Lộ diện trang phục áo dài trắng của Lan Ngọc tại Running Man

Running Man Việt Nam – game show được mong chờ phát sóng phần mới nhất hiện nay đều khiến cho khán giả phát “sốt” mỗi khi lộ diện hình ảnh hậu trường. Vừa qua, hình ảnh hậu trường của show này lại được tiết lộ từ chính dàn cast tham gia game show. Khán giả rất thích thú khi hình ảnh ngọc nữ Lan Ngọc lộ diện trong tà áo dài trắng – trang phục mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Ngoài việc mang đến sự thư giãn cho người xem, mà hình ảnh đất nước ta cũng sẽ được quảng bá thông qua chiếc áo dài trắng, voicixs sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn qua bài viết sau đây.

Lộ diện trang phục áo dài trắng của Lan Ngọc

Thỏ đen – Thỏ trắng bất ngờ hé lộ hình ảnh Lan Ngọc trong bức hình mới nhất. Còn khoảng  vài ngày nữa, Running Man Vietnam mùa 2 – Chơi Là Chạy chính thức lên sóng. Dàn cast hiện đang cách ly tại Quảng Nam. Cũng tích cực “xả ảnh” chuyến ghi hình tại Hàn vừa qua. Không khí đang dần nóng lên. Và các thánh soi cũng đã xuất hiện!

Trong bức hình mới nhất Ngô Kiến Huy đăng tải. Anh chàng khiến khán giả trầm trồ khi khoe trọn trang phục áo dài xưa của Việt Nam. Đầy ấn tượng bên cạnh Jun Phạm. Hình ảnh nhận được vô số phản hồi tích cực vì không chỉ quảng bá được văn hóa Việt trên đất nước bạn. Mà còn bởi sự chuẩn chỉnh và đẹp mắt do 2 chiếc áo dài mang lại. Bên cạnh “vận đen” mà Thỏ đen – Thỏ trắng bật mí, khán giả tiếp tục soi hình ảnh thấp thoáng, lấp ló đằng sau. Ngô Kiến Huy đã hé lộ luôn một chút về chiếc áo dài mà Ninh Dương Lan Ngọc mặc trong buổi ghi hình này!

Lộ diện trang phục áo dài trắng của Lan Ngọc trong bức hình của Ngô Kiến Huy và Jun Phạm
Lộ diện trang phục áo dài trắng của Lan Ngọc trong bức hình của Ngô Kiến Huy và Jun Phạm

Những thành viên khác cũng diện trang phục áo dài

Thúy Ngân khoe nhan sắc nổi bật bên cạnh Karik, Jun Phạm , Ngô Kiến Huy. Là ngôi sao nữ tiếp theo được mời tham dự mùa 2 của chương trình. Thúy Ngân hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới gây “sốt” bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc. Liệu Thúy Ngân sẽ xây dựng hình tượng gì. Để thu hút khán giả là điều được nhiều người quan tâm.

Những thành viên khác cũng diện trang phục áo dài
Những thành viên khác cũng diện trang phục áo dài

Ngôi sao của Cây táo nở hoa diện áo tấc màu tím nổi bật, điểm xuyết là chiếc kiềng bạc đeo cổ. Bên cạnh cô là 2 nam thần điển trai thuộc bộ đôi “nhà Thỏ” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Trông 2 anh chàng hệt như diện đồ đôi với trang phục áo tấc màu đen. Nhưng Jun Phạm có thêm khăn xếp đội đầu, phụ kiện vòng cổ còn Ngô Kiến Huy cầm trên tay một chiếc quạt. Karik có phần hơi “lạc quẻ” so với đồng đội khi anh diện áo dài trắng cách tân.

Tình cảm của dàn cast cũng được tiết lộ qua các bức ảnh

Trong một bức ảnh khác được hé lộ, bộ đôi Thúy Ngân, Lan Ngọc tình cảm bên nhau khiến dân tình phát sốt. Trong bức ảnh, có vẻ như Thúy Ngân và Lan Ngọc thuộc 2 đội khác nhau vì khác màu áo. Tuy nhiên, cả 2 chiến binh nữ của Running Man bản Việt vẫn vô cùng thân thiết. Bức ảnh ghi lại cảnh Thúy Ngân cõng Lan Ngọc đi dạo trên một bờ biển vào buổi chiều tà. Theo như thông tin hậu trường được tiết lộ. Êkíp sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam. Kèm theo lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya. Đã khiến cho dàn cast bị vắt kiệt sức lực để hoàn thành nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *