Kanye West đóng cảnh tự thiêu giới thiệu album mới

Kanye West đóng cảnh tự thiêu giới thiệu album mới. Đây là một hành động siêu ngầu và vô cùng đặc biệt của anh. Đồng thời trong buổi ra mắt này có khá nhiều điều kỳ lạ, độc đáo được anh thực hiện. Như việc vợ cũ của  anh là Kim đã ly dị từ lâu nhưng vẫn nhiệt tình hỗ trợ chồng cũ. Với đam mê kinh doanh cùng khiếu thời trang đặc biệt anh đã sáng tạo ra một thương hiệu thời trang của riêng mình. Tuy vậy nam ca sĩ vẫn luôn không ngừng sáng tạo bên mảng âm nhạc.

Rapper Kanye West mặc đồ bảo hộ tự thiêu giới thiệu album mới

Rapper Kanye West
Rapper Kanye West

Rapper Kanye West mặc đồ bảo hộ, thể hiện màn diễn tự thiêu trong sự kiện giới thiệu album mới. Theo Variety, trong sự kiện nghe thử album Donda tối 25/8 tại Chicago, Kanye West gây chú ý với nhiều tiết mục gây sốc. Cuối đêm diễn, anh có màn biến bản thân thành một ngọn đuốc cháy rực ngay trên sân khấu. Anh mặc đồ bảo hộ để tránh chấn thương. Lính cứu hỏa đợi trong cánh gà để đề phòng trục trặc.

Sau đó, Kanye West được một nhân viên dùng bình cứu hỏa dập lửa. Anh cởi bỏ đồ bảo hộ, bước đến phía Kim Kardashian, người đợi sẵn trong trang phục cô dâu. Cả hai nắm tay và mỉm cười như làm lễ cưới khi chương trình khép lại với ca khúc cuối của album. Kanye West chọn quê hương Chicago là nơi tổ chức buổi nghe thử album. Theo Billboard, khán giả ngồi kín 61.500 chỗ trong sân vận động để xem chương trình. Nam ca sĩ kiếm hàng triệu USD từ các đêm giới thiệu album được tổ chức tại Mỹ trong tháng qua.

West trực tiếp cùng giám đốc sản xuất Mike Dean xây dựng chương trình. Anh thiết kế sân khấu giống ngôi nhà của gia đình ở Chicago khi anh còn nhỏ. West cùng Da Baby mở màn với Jail, ca khúc anh thường hát cùng Jay-Z trong các chương trình trước. Rapper cũng gây tranh cãi khi mời rocker tai tiếng Marilyn Manson lên sân khấu, người đang bị hàng loạt phụ nữ tố cáo quấy rối, bạo hành. West trực tiếp cùng giám đốc sản xuất Mike Dean xây dựng chương trình

Vài nét về chàng Rapper đình đám này

Vài nét về chàng Rapper đình đám này
Chàng Rapper đình đám

Donda là album phòng thu thứ 10 của Kanye West, được anh bắt đầu sản xuất từ năm 2018. Trong năm qua, rapper nhiều lần phải đổi lịch phát hành để chỉnh sửa tác phẩm. West dự định ra mắt album đầu tháng 9, với sự tham gia của nhiều khách mời như The Weeknd, Lil Baby…

Kanye West sinh năm 1977 tại thành phố Atlanta và lớn lên ở Chicago, Mỹ. Anh bắt đầu ca hát từ năm 1996 và trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế kỷ 21, bán được hơn 140 triệu bản thu. TờBloombergước tính khối tài sản ròng của West hiện đạt khoảng 6,6 tỷ USD. Ngoài ca hát, West thành công trong lĩnh vực thời trang.

Rapper tỷ phú Kanye West và siêu mẫu Irina Shayk đường ai nấy đi sau khoảng hai tháng hẹn hò. Gần đây, Kanye West thường xuyên dành thời gian bên vợ cũ – Kim Kardashian. Hai người đưa các con đi ăn tối, thăm bảo tàng. Kim cũng cùng con tới ủng hộ buổi giới thiệu album mới của anh. Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Họ có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Cả hai đâm đơn ly dị ra tòa án Los Angeles hồi giữa tháng 2, sau gần một năm ly thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *