Black Eyed Peas bày tỏ ủng hộ Britney Spears qua MV mới

Black Eyed Peas bày tỏ ủng hộ Britney Spears qua MV mới với phong trào “Free Britney”. Trong MV mới của mình đoàn vũ công đã giơ tấm bảng có dòng chữ “Free Britney” lên. Điều này chứng tỏ anh ủng hộ công chúa nhạc pop hết mình và mong cô bỏ được quyền giám hộ. Để giúp đỡ và thể hiện ý kiến của mình anh đã không ngần ngại quay MV với dòng chữ vô cùng bắt mắt để ủng hộ Britney Spears. Cộng đồng mạng mong muốn bài hát được chính ca sĩ Britney Spears cover lại một lần nữa với điệu nhảy trong bài.

Vũ công trong MV mới của Black Eyed Peas giơ bảng “Free Britney”

Các vũ công trong MV mới của Black Eyed Peas giơ bảng “Free Britney”. Đây là tên phong trào đòi gỡ bỏ quyền giám hộ Britney Spears. MV mang tên HIT IT, là sản phẩm hợp tác của Black Eyed Peas với rapper Saweetie; người mẫu Lele Pons, ra mắt ngày 14/8. Ca khúc có giai điệu vui nhộn, đặc trưng phong cách của Black Eyed Peas. Video thu hút 1,8 triệu lượt xem, hơn 3.000 bình luận sau 13 giờ. Nhiều fan của Britney Spears cảm kích nhóm vì đã ủng hộ cô.

Các vũ công trong MV mới của Black Eyed Peas giơ bảng "Free Britney"
Các vũ công trong MV mới của Black Eyed Peas giơ bảng “Free Britney”

Trên Youtube, nhiều người nói mong chờ Britney Spears cover điệu nhảy HIT IT trên Instagram. Tài khoản Myles viết: “Cảm ơn các bạn đã không quên Britney Spears. Còn nhớ khi cô ấy hát bài Scream and Shout, tôi cảm ấy cô ấy thực sự muốn bứt phá”.

Năm 2012, Britney Spears từng thực hiện chung MV Scream and Shout với rapper Will.i.am – thành viên nhóm Black Eyed Peas. Ca khúc có giai điệu điện tử, trong đó, Britney Spears và Will.i.am biến hóa; phân thân thành nhiều hình ảnh khác nhau. “Công chúa nhạc Pop” từng nhận xét Will.i.am hài hước, nhiệt tình. Hai người cũng hợp tác trong ca khúc Big Fat Bass cho album phòng thu thứ bảy Femme Fatale của Britney.

Vài nét về nữ ca sĩ Britney Spears

Cuộc chiến giành quyền giám hộ của Britney Spears gần đây gây chú ý với dư luận trở lại. Khi cha cô – ông Jamie Spears – gửi đơn lên tòa án Los Angeles, đồng ý rút khỏi việc giám hộ con gái sau 13 năm. Ở tuổi 40, Britney không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con. Cô bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn… Những năm gần đây, cô liên tục xin tòa bỏ quyền giám hộ của cha. Vì cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi và ngược đãi cô. Ngoài Black Eyed Peas, nhiều sao như Mariah Carey, Cher, Miley Cyrus; Andy Cohen, Tinashe, Sarah Jessica Parker… từng lên tiếng ủng hộ Britney.

Britney Spears
Britney Spears

Có lẽ là bởi trong số những ngôi sao từ Disney, Britney Spears là sự diệu kỳ lớn nhất, biểu tượng pop đầu tiên trong thời đại truyền thông, người đã thay đổi thế giới chỉ bằng cách mặc bộ đồng phục học sinh, tết tóc hai bên và nhảy múa khi giờ học kết thúc. Bản nhạc …Baby one more time phát hành năm 1999 là một cú ngoặt của văn hóa tuổi teen thập niên 1990 vốn ghi dấu với sự trỗi dậy của rap, cơn thịnh nộ của alternative rock và thái độ chống trả thế giới của Kurt Cobain.

Khi MV của …Baby one more time phát hành, tất cả những ai sống vào thời điểm ấy hẳn không thể quên được ba hợp âm đầu trên đàn piano kéo tuột ta vào ca khúc, chất giọng như kẹo đường của nữ ca sĩ trẻ và gương mặt ngây thơ mà dẫn dụ tựa một nàng Lolita bình dân của tầng lớp trung lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *