Britney Spears gửi lời tri ân tới bạn trai Sam Asghari

Britney Spears gửi lời tri ân tới bạn trai Sam Asghari đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua. Cô được coi như là nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng trên thế giới với hàng loạt bài hit và album thành công. Từ phong cách ngây thơ trong sang Britney đã dần đổi sang phong cách trưởng thành và gợi cảm. Đồng thời đời tư của cô cũng gặp nhiều tai tiếng và lận đận trong tình cảm. Tuy nhiên gần đây thế giới mới biết cô bị cầm tù trong chính căn nhà của mình. Và người luôn đồng hành cùng cô là người bạn trai hiện tại. Anh đã giúp cô lấy lại vóc dáng và cuộc sống lành mạnh.

Ca sĩ Britney Spears gửi lời tri ân bạn trai

Ca sĩ Britney Spears gửi lời tri ân bạn trai Sam Asghari vì đã bên cô những năm qua. Ngày 26/8, Spears đăng ảnh chụp chung với Sam Asghari trên Instagram và nói.  “Tên khốn đáng yêu này đồng hành tôi trong những năm khó khăn nhất của cuộc đời. Hắn ta cũng nấu ăn rất giỏi. Này thương hiệu Fast & Furious, đừng bỏ lỡ ngôi sao tiếp theo của các bạn”. Asghari cũng hưởng ứng câu đùa của bạn gái khi bình luận: “Quỷ tha ma bắt tên khốn trong ảnh kia”. Anh là chỗ dựa của Britney Spears nhiều năm qua. Anh ủng hộ và hỗ trợ cô trong phiên tòa đòi lại quyền tự do từ cha Jamie Spears. Asghari cũng giúp Britney xây dựng kế hoạch tập luyện và chế độ dinh dưỡng để có thể trạng tốt.

Asghari cũng giúp Britney xây dựng kế hoạch tập luyện và chế độ dinh dưỡng
Asghari cũng giúp Britney xây dựng kế hoạch tập luyện và chế độ dinh dưỡng

Sam Asghari sinh năm 1994 tại Iran, cao 1,88 m, nặng 89 kg. Gia đình anh chuyển tới Mỹ sống khi anh đang học trung học. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Hollywood với tư cách huấn luyện viên thể hình. Sau đó thử sức với các vai trò như người mẫu, diễn viên. Anh quen Britney Spears khi đóng chung MV Slumber Party của ca sĩ. Cô là người trực tiếp chọn Asghari cho vai diễn. Hai người nhanh chóng hẹn hò sau lần hợp tác và ở bên nhau 5 năm qua. Họ lần đầu lên thảm đỏ tại buổi công chiếu phim Once Upon A Time in Hollywood tại Los Angeles năm 2019.

Biểu tượng hái ra tiền của làng nhạc thế giới một thời

Britney nổi tiếng rất sớm khi tham gia chương trình ăn khách Disney Mickey Mouse Club năm 1993, lúc mới 12 tuổi. Ngay những năm đầu ra mắt duới danh nghĩa ca sĩ.  Britney Spears đã trở thành biểu tượng của văn hoá pop. Và có sức ảnh hưởng đến giới trẻ lúc bấy giờ. Từ gu âm nhạc đến phong cách thời trang. Đến nay, “công chúa nhạc Pop” sở hữu 9 album phòng thu và 4 album tổng hợp trong suốt sự nghiệp âm nhạc. Với tổng cộng 372 giải thưởng và 702 đề cử. Theo tờ Forbes ước tính, khối tài sản cô nắm giữ lên tới 60 triệu USD.

Trước Sam Asghari, Britney Spears nhiều lần gặp trục trặc đường tình duyên
Trước Sam Asghari, Britney Spears nhiều lần gặp trục trặc đường tình duyên

Trước Sam Asghari, Britney Spears nhiều lần gặp trục trặc đường tình duyên. Cô vướng mối tình ồn ào với Justin Timberlake và bị anh tố ngoại tình. Sau đó, ca sĩ trải qua hai mối tình chóng vánh với Jason Allen Alexander (kéo dài 55 giờ). Và Kevin Federline (kéo dài hai năm và có hai con trai).

Jeff Fenster, giám đốc điều hành của hãng Jive Records đã chia sẻ với tờ Rolling Stone năm 1999. “Rất hiếm khi nghe thấy ai ở độ tuổi đó có thể truyền tải nội dung xúc động. Nhưng cũng mang đậm tính thương mại như vậy”. Baby one more time đã trở thành ca khúc mở đường cho hàng loạt hit khác. Như: Oops ! … I Did It Again với doanh thu 1,3 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *