Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tặng vợ

Lời bài hát trong ca khúc “Gặp gỡ, yêu đương và được bên em” tái hiện cuộc gặp gỡ, hành trình yêu nhau giữa nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy cho đến khi kết hôn. Tối 8/8, Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã ra mắt MV “Gặp gỡ, yêu đương và được bên em” do anh sáng tác dành tặng vợ. MV được quay tại TP.HCM trong 24 giờ vào tháng 4. Cảnh cuối cho thấy vợ của Phan Mạnh Quỳnh – Khánh Vy trong trang phục váy cưới. Nào ngay bây giờ cùng với voicixs.com tìm hiểu chi tiết ca khúc này qua bài viết bên dưới này nhé!

Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bài “Gặp gỡ, yêu đương và được bên em”, dành tặng vợ

Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bài Gặp gỡ, yêu đương và được bên em
Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bài Gặp gỡ, yêu đương và được bên em, dành tặng vợ

Nhạc sĩ cho biết gom tình cảm và tâm tư trong 5 năm yêu vợ, từ lúc gặp gỡ đến ngày cưới, để đưa vào bài hát. Ca khúc có lời:

“Khi anh đang nhìn ngắm dung nhan dưới ánh chiều vàng

Nỗi hân hoan như mang anh đi về chốn địa đàng

Muốn thấy nụ cười, muốn bảo bọc người, cho em một đời bình yên

Xuân – Thu, Đông – Hạ dẫu vinh quang hay khi bần hàn

Nguyện trao em tình nghĩa như biển ngàn

Trải qua bao nhiêu những vui buồn thì vẫn trong anh rất vinh hạnh: gặp gỡ, yêu đương và được bên em…”

MV quay trong 24 tiếng ở phim trường tại TP HCM hồi tháng 4. Vợ Phan Mạnh Quỳnh mặc váy cưới, xuất hiện ở cảnh cuối. Anh nói: “Đáng lẽ tôi giữ bí mật ca khúc này với bà xã, chỉ để dành phát trong tiệc ở TP HCM hồi tháng 5. Nhưng do dịch, chúng tôi hoãn lễ cưới. Vài ngày trước khi phát hành video nhạc, tôi mới để cô ấy nghe ca khúc”.

Hồi 17/4, cả hai tổ chức hôn lễ ở Nghệ An và Khánh Hòa. Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990 ở Diễn Châu, Nghệ An, sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Lúc nhỏ, anh học nhạc lý ở nhà thờ. Lớp chín, anh tập tành sáng tác.18 tuổi, anh có sáng tác đầu tay – Nơi ấy con tìm về. Nhạc sĩ ghi dấu ấn với loạt ca khúc Vợ người ta, Có chàng trai viết lên cây, Từ đó… Gần đây, nhạc sĩ thành công khi viết nhạc phim Chị trợ lý của anh, Người bất tử.

Một vài thông tin về ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

Một vài thông tin về ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy
Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

Phan Mạnh Quỳnh (sinh ngày 10 tháng 1 năm 1990) là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ của Việt Nam. Anh giành được một đề cử Cống hiến cho bài “Huyền thoại” năm 2019. Anh là tác giả của bài hát nổi tiếng “Có chàng trai viết lên cây”. Vào đầu năm 2020, anh nhận được 2 giải thưởng Làn Sóng Xanh 2019 tại các hạng mục “Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất” và “Top 10 Ca khúc được yêu thích nhất” với sáng tác “Có chàng trai viết lên cây”. Tháng 3 năm 2020, anh nhận được giải thưởng Cống hiến với hạng mục Nhạc sĩ của năm.

Phan Mạnh Quỳnh trở nên nổi tiếng qua ca khúc “Vợ người ta”, bài hát sở hữu hơn 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2015, theo thống kê của Google. Năm 2016, anh tạo bước ngoặt khi tham dự chương trình Bài hát hay nhất mùa 1. Anh còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ cộng tác thành công với Mỹ Tâm, Bùi Lan Hương, Hà Anh Tuấn và Phạm Quỳnh Anh

Vợ của anh – Khánh Vy – sinh năm 1994 tại Khánh Hòa, hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *