Giải toả căng thẳng cùng “Mission: Possible” siêu hài hước

Trong những năm trở lại đây, nền điện ảnh xứ sở Kim Chi đã phát triển vượt bậc với nhiều chủ đề đa dạng cùng những hướng đi riêng biệt, táo bạo. Sau sự thành công vượt bậc của dự án phim “Hitment: Agent Jun”, thể loại hành động hài hước tiếp tục được các nhà làm phim khai thác và tận dụng một cách triệt để. Và mới đây, sự ra lò của tác phẩm điện ảnh “Mission: Possible” (tựa Việt: Nhiệm vụ khả thi) lại càng là minh chứng rõ nét cho lối phát triển này. Cụ thể, bộ phim mang tới cho khán giả nội dung và trải nghiệm ra sao? Mời các bạn hãy cùng theo chân voicixs.com tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Cốt truyện pha trộn hài hoà giữa yếu tố hành động và giải trí của “Mission: Possible”

Nội dung phim "Mission: Possible" xoay quanh nhân vật Yoo Da Hee
Nội dung phim “Mission: Possible” xoay quanh nhân vật Yoo Da Hee

Nội dung phim “Mission: Possible” xoay quanh nhân vật Yoo Da Hee. Cô là nữ mật vụ hàng đầu của Bộ An ninh Nhà nước Trung Quốc. Khi bộ phận của cô nhận được thông tin về một đường dây buôn lậu vũ khí ở Hàn Quốc. Da Hee được cử đi điều tra và tóm gọn đường dây nguy hiểm này.

Tuy nhiên, kế hoạch cần có sự hỗ trợ của đặc nhiệm Hàn Quốc. Vậy nên mọi thứ trở nên phức tạp. Sau đó, cô bất ngờ được cho gặp Woo Soo Han. Anh là một thám tử tư vụng về và thiếu kinh nghiệm. Woo Soo Han là người vốn chỉ quen việc tìm kiếm những con chó mất tích. Nhưng Da Hee không biết rằng Woo Soo Han không phải là đặc vụ được cử đến để giúp đỡ cô. Vậy nên kế hoạch dần bị phá sản.

Phản ứng hoá học tuyệt vời của cặp đôi diễn viên chính trong “Mission: Possible”

Đầu tiên mình không thể không nhắc tới Kim Young Kwang và Lee Sun Bin. Cả hai cực kỳ phù hợp với vai diễn. Đồng thời, cặp đôi đã tạo những “chemistry” tuyệt vời trên màn ảnh rộng. Kim Young Kwang vào vai một thám tử vụng về. Anh làm mọi thứ chỉ vì tiền và thực chất rất ngớ ngẩn. Chúng ta có thể thấy anh chàng ở đời cũng là kiểu con trai khá “ngốc nghếch” qua các chương trình thực tế. Vì vậy mình nghĩ anh ấy rất hợp với vai diễn này. Và Lee Sun Bin cũng đã khiến mình không thể rời mắt bởi visual “không góc chết”. Cùng với đó là sự phối hợp đáng yêu giữa hai nhân vật chính.

Ngoài ra, mình nghĩ cần dành lời khen cho đội ngũ sản xuất âm thanh cho bộ phim. Trong từng chi tiết, cảnh phim khác nhau, bộ phim sẽ được đổi sang giai điệu khác mà cực kỳ hợp với tình tiết của mình. Nhìn một cách tổng thể, bộ phim đã rất đỉnh trong việc xây dựng âm thanh. Đặc biệt đây còn là một dự án phim hành động.

Cuối cùng chính là các phân cảnh hành động của phim. Bởi vốn dĩ thuộc thể loại hành động. Vậy nên phim có rất nhiều cảnh là những trận đánh, đấu kiếm hay đấu súng. Các cảnh phim được dựng một cảnh tinh tế khiến khán giả vừa cảm thấy vô cùng lôi cuốn lại vừa cảm thấy cực kỳ thú vị. Mình nghĩ rằng chắc hẳn dàn diễn viên đã phải luyện tập cũng như thực hành rất nhiều để có thể diễn tròn vai như vậy!

Yếu tố níu chân khiến “Mission: Possible” chưa thực sự hoàn hảo

Tính hài hước đồng thời cũng là yếu tố níu chân khiến "Mission: Possible" chưa thực sự hoàn hảo
Tính hài hước đồng thời cũng là yếu tố níu chân khiến “Mission: Possible” chưa thực sự hoàn hảo

Đó chính là yếu tố hài hước trong phim. Đầu tiên, vốn dĩ bộ phim thuộc thể loại hành động đan xen tình tiết hài hước. Tuy nhiên phân nửa bộ phim khán giả chỉ thấy tình tiết hài hước là chính. Và thậm chí chất hài của phim khá “trẻ con”. Một số chi tiết hài hước còn bị đánh giá là thiếu tinh tế, thiếu chọn lọc.

Tuy nhiên, nửa sau của phim là một sự cứu vớt rất bất ngờ. Nó khiến phim trồi lên ở mức trung bình, xem tốt, chứ không trở thành một tác phẩm dở tệ. Nhìn chung, “Mission: Possible” là một bộ phim khá nhẹ nhàng. Phim có sự kết hợp giữa hài và hành động của Hàn Quốc. Trong mùa dịch này, nếu bạn là người ưa thích thể loại này thì bộ phim cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *