Instagram Angelina cán mốc 1 triệu người theo dõi nhanh nhất

Angelina Jolie là một diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn thành công được khán giả ghi nhớ. Ấy thế mà cô được biết đến là một trong số ít những ngôi sao không sử dụng mạng xã hội. Nhưng mới đây cô đã khiến truyền thông và fan hâm mộ bất ngờ khi quyết định thành lập tài khoản Instagram cá nhân của mình. Vào ngày 20/08 vừa rồi Angelina đã đăng ký tài khoản Instagram với tên thật của mình và đăng ký tích xanh để xác minh chính chủ.

Cô quyết định sử dụng mạng xã hội vì muốn giúp đỡ thêm nhiều người tị nạn trên thế giới. Chính vì thế trong phần tự giới thiệu của mình cô tự giới thiệu bản thân là “Đặc phái viên Liên hợp quốc về người tị nạn”. Với sự nổi tiếng của mình cô đã đạt mốt 1 triệu follow trên Instagram nhanh nhất và xô đổ kỷ lục của sao Harry Potter – Rupert Grint đang nắm giữ. Điều này gây thích thú cho fan hâm mộ của Angelina Jolie.

Angelina Jolie phá kỷ lục trên Instagram

Minh tinh Angelina Jolie trở thành người có tài khoản Instagram đạt mốc một triệu người theo dõi nhanh nhất. Vượt kỷ lục của Rupert Grint. Ngày 24/8, Evening Standard cho biết tài khoản Instagram của Jolie chỉ mất ba giờ để thu hút một triệu người theo dõi. Thành tích này phá vỡ kỷ lục bốn tiếng một phút của sao Harry Potter – Rupert Grint. Trước họ, Jennifer Aniston và David Attenborough là những người giữ kỷ lục này; với thành tích lần lượt là năm tiếng 16 phút và bốn tiếng 44 phút.

Angelina Jolie phá kỷ lục trên Instagram
Angelina Jolie phá kỷ lục trên Instagram

Jolie lần đầu lập tài khoản Instagram hôm 20/8, nhằm kêu gọi bảo vệ phụ nữ, trẻ em tại Afghanistan. Sau năm ngày, cô có khoảng 9,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Các bài viết của Angelina Jolie đều được quan tâm, thu hút hàng triệu lượt thích và bình luận.

Angelina Jolie sinh năm 1975 tại Los Angeles, Mỹ, là con gái hai diễn viên Jon Voight và Marcheline Bertrand. Cô nối nghiệp gia đình trong ngành điện ảnh và gặt hái nhiều thành công. Jolie nhiều lần góp mặt trong danh sách những diễn viên Hollywood kiếm nhiều tiền nhất năm. Cô đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng… Ngoài diễn xuất, Jolie cũng nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện vì phụ nữ, trẻ em.

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Jolie

Trong suốt sự nghiệp, cô đã nhận được một giải Oscar và ba giải Quả cầu vàng. Cô cũng nhiều lần được vinh danh là nữ diễn viên kiếm tiền nhiều nhất Hollywood. Ngoài sự nghiệp điện ảnh, Jolie còn được biết đến với những nỗ lực nhân đạo; cô được trao tặng giải thưởng Nhân đạo Jean Hersholt và Huân chương Saint Michael và Saint George (DCMG). Cùng nhiều danh hiệu khác. Cô cũng thúc đẩy các hoạt động bảo tồn, giáo dục và quyền phụ nữ và đã ủng hộ người tị nạn với tư cách là Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR).

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Jolie
Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của Jolie

Là người của công chúng, Jolie được coi là một trong những người có ảnh hưởng và quyền lực nhất ngành giải trí Mỹ. Trong nhiều năm, cô được nhiều phương tiện truyền thông bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cuộc sống cá nhân của cô, bao gồm các mối quan hệ, hôn nhân và sức khỏe của cô, là chủ đề của công chúng. Cô đã ly hôn với Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton. Cô đã ly thân hợp pháp với Brad Pitt. Cô và Pitt có với nhau sáu người con, ba trong số đó là con nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *