Nhiều lời khen cho Kristen Stewart trong vai công nương Diana

Kristen Stewart sinh năm 1990 và cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 8 tuổi. Sau vai diễn Bella Swan trong loạt phim ăn khách Twilight cô trở thành một ngôi sao nổi tiếng thế giới. Với gương mạt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo và mái tóc vàng óng ả, mổi khi cô xuất hiện luôn thu hút mọi ánh nhìn. Có một khoảng thời gian cô làm người hâm mộ bất ngờ vì công khai thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên với tài năng của mình cô lại chinh phục khán giả và người hâm mộ. Cô có khả năng diễn xuất tuyệt vời với nhiều vai diễn đa dạng khác nhau. Gần đây cô vừa  diễn vai công nương Diana trong “Spencer” và nhận được cơn mưa lời khen cho vai diễn này.

Kristen Stewart lột tả rõ nét hình tượng cố Công nương Diana trong “Spencer”

Nhiều lời khen cho Kristen Stewart trong vai công nương Diana
Nhiều lời khen cho Kristen Stewart trong vai công nương Diana

Nữ diễn viên được các nhà phê bình khen thành công trong việc lột tả hình tượng cố Công nương Diana trong “Spencer”. Ngày 4/9, SCMP đánh giá bộ phim Spencer của đạo diễn Pablo Larraín đạt 4/5 sao. Bộ phim được nhà sản xuất mô tả là “câu chuyện được kể từ bi kịch có thật trong lịch sử” về Công nương Diana. Phim do Kristen Stewart đóng chính hiện được công chiếu tại Liên hoan phim Venice diễn ra tại Italy. Theo SCMP, Stewart thể hiện thành công vai diễn. Chính các chuyên gia không tin sao phim Chạng vạng có thể làm tốt vai trò này. Ngoài ra, vai Diana thành công nhờ vào trang phục tinh tế của Jacqueline Durran.

Spencer lấy bối cảnh năm 1991, khi Hoàng gia Anh tụ họp tại Sandringham; để tổ chức lễ hội truyền thống kéo dài 3 ngày nhân dịp Giáng sinh. Trong phim, nhân vật Công nương Diana thể hiện rõ chứng rối loạn ăn uống. Trong một cảnh quay, cô thậm chí tự làm hại bản thân. Trong khoảnh khắc khác, Diana nhìn thấy linh hồn của Anne Boleyn – vợ của Vua Henry VIII từng bị hành quyết chém đầu.

Một vài tiết lộ nội dung phim Spence

Đạo diễn Pablo Larraín thể hiện phần lớn những gì được chép lại từ các nhà viết sử hoàng gia. Trong phim, Thái tử Charles (Jack Farthing đóng) giao tiếp rất ít với Diana. Vị công nương chủ yếu trò chuyện với bếp trưởng (Sean Harris đóng). Người luôn thông cảm cô bị chồng ghẻ lạnh – và các nhân viên khác. Theo SCMP, bộ phim truyền tải được chứng hoang tưởng; bệnh tâm lý của Công nương Diana ở những năm cuối của cuộc hôn nhân. Điều này táo bạo hơn series The Crown của Netflix.

Spencer lấy bối cảnh năm 1991, khi Hoàng gia Anh tụ họp tại Sandringham
Spencer lấy bối cảnh năm 1991, khi Hoàng gia Anh tụ họp tại Sandringham

Cảnh đẹp nhất là khi Diana dịu dàng với hai con trai William và Harry. Cô để con mở quà bí mật vào dịp Giáng sinh. Trong khi quy tắc của Hoàng gia Anh là phải mở vào ngày trước. Phim cũng thể hiện cảnh Diana phản đối chuyện con trai William bị buộc tham gia cuộc thi bắn gà lôi. Kristen Stewart có mặt tại thảm đỏ Liên hoan phim Venice ngày 4/9 từ sớm; để dự buổi ra mắt Spencer. Cô diện mốt đồ ngủ của Chanel, gây ấn tượng với kiểu tóc xõa.

Ngoài Liên hoan phim Venice 2021, phim sẽ được chiếu tại buổi dạ tiệc ở phòng hòa nhạc Royal Festival Hall (Anh) vào ngày 7/10 trong khuôn khổ Liên hoan phim London. Phim dự kiến cũng tham dự các liên hoan phim ở Telluride (Mỹ) và Toronto (Canada). Cuối cùng, “Spencer” sẽ ra rạp vào ngày 5/11 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *