Siêu bom tấn No Time to Die tung trailer cuối, ấn định ngày ra mắt

Sau khi ấn định thời gian sẽ công chiếu bộ phim hành động bom tấn về vị điệp viên James Bond khi phải 3 lần trì hoãn vì vấn đề dịch bệnh Covid-19. Thì ngay sau đó phía nhà sản xuất cũng đã tung ra hình ảnh trailer cuối của No Time to Die để tiết lộ một số thông tin về bộ phim cũng như gửi lời tri ân đến diễn viên Daniel Craig sau những gì ông cống hiến cho series phim này. Ngoài ra cũng gợi mở cho khán giả về một điệp viên mới kế nhiệm 007 trong tương lai.

Được biết James Bond như là một thương hiệu phim siêu phẩm có giá trị nhất nhì của Hollywood vì luôn đạt được thành công khi các phần ra mắt. Nó được khán giả trên toàn thế giới yêu mến và ủng hộ rộng rãi.

Phát hành trailer cuối của bộ phim No Time to Die

Phát hành trailer cuối của bộ phim No Time to Die
No Time to Die – phần 25 của siêu phẩm James Bond

Ngày 31/8, MGM đã phát hành trailer cuối cùng của No Time to Die. Tác phẩm là phần phim thứ 25 về điệp viên 007. Đây cũng là lần cuối cùng tài tử Daniel Craig thủ vai siêu điệp viên James Bond.

Để tri ân Daniel Craig, đoạn giới thiệu đã chiếu những phân cảnh mang tính biểu tượng nhất của tài tử trong 4 bộ phim. Gồm Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) và Spectre (2015). Đồng thời cho thấy mối liên kết dẫn đến sự kiện trong No Time to Die. Đây là một món quà ý nghĩa dành tặng Daniel Craig. Đây là lời tri ân với những di sản mà anh để lại cho vai diễn James Bond.

Nội dung trailer bộ phim

No Time To Die do Cary Fukunaga đạo diễn. Nó có kinh phí sản xuất ước tính khoảng 250 triệu USD. Là bước đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối cùng của Daniel Craig trong vai mật vụ Anh James Bond. Phim thuộc trong số những bom tấn tiềm năng được mong đợi nhất mùa thu năm nay.

Bộ phim mở đầu bằng việc James Bond rửa tay gác kiếm trở về sống ở Jamaica cùng Madeleine Swann (Lea Seydoux). Tuy nhiên, chuỗi ngày yên bình đã kết thúc khi quá khứ của Swann kéo Bond trở lại thế giới tội phạm nhiều cạm bẫy.

Theo đó, Nomi (Lashana Lynch), điệp viên kế nhiệm 007 được giao nhiệm vụ truy lùng Lyutsifer Safin (Rami Malek). Là kẻ phản diện đeo mặt nạ bị ám ảnh bởi James Bond. Mục đích xấu xa mà Safin hướng đến hay những khúc mắc về mối quan hệ giữa Bond và Swann hiện vẫn còn là một ẩn số cho tới khi bộ phim ra rạp.

No Time to Die với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Daniel Craig, Rami Malek, Léa Seydoux, Lashana Lynch, Ralph Fiennes, Christoph Waltz, Jeffrey Wright,..

Nội dung trailer bộ phim
Lần cuối cùng tài tử Daniel Craig đảm nhiệm vai mật vụ điệp viên 007

No Time to Die công bố ngày ra mắt chính thức

Hãng Reuters đưa tin tài khoản Twitter chính thức của phim James Bond cho biết buổi ra mắt thảm đỏ bom tấn No Time To Die (tựa Việt: Không phải lúc chết) của Hãng Universal Pictures và MGM sẽ diễn ra tại London vào ngày 28.9. Trước ngày phát hành rạp dự kiến là 30.9 ở Vương quốc Anh. Phim sẽ được ra rạp tại Bắc Mỹ vào ngày 8.10. Trước đó ngày ra rạp của No Time To Die bị dời 3 lần so với dự kiến ban đầu

Phần phim thứ 25 về nhân vật điệp viên 007 đáng lẽ ra mắt vào tháng 4/2020. Nhưng lại bị chuyển sang tháng 11/2020. Sau đó, tác phẩm tiếp tục bị lùi lịch chiếu vào tháng 4/2020 và nay là tháng 10/2021. Tất cả những lần hoãn chiếu này đều có lý do là vì Covid-19.

Cùng voicixs đón chờ siêu phẩm phim hành động điệp viên này sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *