Xứ Đài gây sốt khi tung bom tấn zombie đáng sợ “The Sadness”

Nếu như trước đây, kinh đô điện ảnh Hollywood sở hữu siêu phẩm ‘World War Z” hoành tráng, xứ sở Kim Chi phổng mũi tự hào với tượng đài “Train To Busan” thì giờ đây, làng phim Hoa ngữ đã có thể tự tin tiếp chiêu hai ông lớn với dự án phim đề tài zombie “The Sadness” gây choáng với mức độ máu me, bạo lực chưa từng có trong tiền lệ. Vừa qua, một đoạn trailer ngắn của bộ phim được tung ra đã khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ với tạo hình cực kỳ ghê rợn của các nhân vật trong phim. Cụ thể, siêu phẩm điện ảnh này hội tụ những yếu tố đáng xem như thế nào? Cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết của voicixs.com dưới đây nhé!

Phân cảnh rùng rợn được hé lộ qua clip trailer của “The Sadness”

Trailer phim gây choáng váng với mức độ máu me vượt xa mọi bộ phim zombie đã ra mắt
Trailer phim gây choáng váng với mức độ máu me vượt xa mọi bộ phim zombie đã ra mắt

Câu chuyện trong “The Sadness” lấy mốc thời gian khi chính phủ tại đây đã buông lơi sau 01 năm chống chọi với bệnh dịch. Lúc này virus chết người bắt đầu lây lan trên diện rộng. Nó khiến phần lớn cư dân bị nhiễm và trở nên điên cuồng mất kiểm soát. Hai nhân vật chính Jim và Kat là người yêu của nhau. Thế nhưng khi những vụ tấn công, tàn sát nổ ra thì lại mỗi người một nơi.

Bộ phim chính là hành trình tìm lại bên nhau của Jim và Kat. Đồng thời tránh khỏi sự vây bắt của binh đoàn nửa zombie, nửa người đang trong trạng thái cuồng sát. Những clip trailer đã được tung ra khiến người xem choáng váng với mức độ máu me, bạo lực vượt xa bất kì bộ phim zombie nào đã ra mắt.

Chứng bệnh khiến người dân trở nên cuồng loạn hao hao “The Crazies”. Còn mức độ lan tỏa ngoài cộng đồng đáng sợ hơn cả “Train To Busan”. Người dân không bị cắn. Ngược lại chịu đựng đau đớn với những hành vi tra tấn, cưỡng bức không hồi kết. Nhân vật Kat còn phải chạy trốn khỏi một tên đàn ông biến thái. Hắn từng cố gắng sàm sỡ cô trên tàu. Và giờ đây cũng đã bị “zombie hóa”.

“The Sadness” nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường quốc tế

"The Sadness" đã được trình chiếu tại nhiều Liên hoan phim quốc tế uy tín
“The Sadness” đã được trình chiếu tại nhiều Liên hoan phim quốc tế uy tín

“The Sadness” đã được trình chiếu tại nhiều Liên hoan phim quốc tế uy tín. Trong đó có cả Fantasia tại Canada. Phim được nhiều tờ báo dành tặng điểm cao ngất trời. Thậm chí còn được xem là “phim zombie bạo lực và suy đồi nhất mọi thời đại”. Hiện tại phim đang được trình chiếu ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên vẫn chưa có tín hiệu sẽ về với rạp phim Việt.

“The Sadness” được sản xuất bởi Machi Xcelsior Studios với sự hợp tác tác của công ty hóa trang, kỹ xảo IF SFX Art Maker. Mặc dù các bộ phim Đài Loan thường hạn chế lượng máu me và hóa trang ghê rợn để tránh bị xếp loại độ tuổi ở mức cao. Vậy nhưng đạo diễn Robert Anthony Jabbaz lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Ông muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh càng chân thực càng tốt.  

Cùng với một số lượng lớn các cảnh máu me. Đội kỹ xảo đặc biệt đã dành tới ba tháng để sản xuất một số lượng lớn đầu nhân tạo, chân tay giả, nội tạng và các đạo cụ đặc biệt khác. Họ cũng tạo ra những cái đầu giả của các diễn viên có thể nổ, phun máu hoặc tạo các vết thương giả cực kỳ nghiêm trọng trên khuôn mặt vào hộp sọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *