“Chill” cùng Jun Phạm dã ngoại tại nhà qua MV “Hạnh phúc là khi”

Ca sĩ Jun Phạm dựng lều du lịch, diễn cảnh đi dã ngoại tại nhà trong MV truyền cảm hứng lạc quan thời giãn cách. Jun Phạm truyền năng lượng tích cực những ngày giãn cách qua MV ‘Hạnh phúc là khi’. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, giúp khán giả liên tưởng đến giây phút bình yên tại một Paris mộng mơ hay ở nơi quán quen mang phong cách cổ điển.

Bài hát là lời tâm sự của Jun Phạm về hạnh phúc ở mỗi giai đoạn của đời người. Ngủ lều, nấu mì trên bếp dã ngoại, tận hưởng cảm giác đi du lịch, … Cuối MV, nam ca sĩ nhìn về gia đình, ôn lại kỷ niệm với gia đình, vừa nhìn lại ký ức tuổi thơ qua cuốn album cũ, gọi điện và trò chuyện với cha mình. Nào cùng với voicixs.com tìm hiểu chi tiết ca khúc qua bài viết bên dưới này nhé!

‘Chill’ cùng Jun Phạm với chuyến dã ngoại tại nhà trong MV “Hạnh phúc là khi”

Chill cùng Jun Phạm với chuyến dã ngoại tại nhà trong MV Hạnh phúc là khi
Chill cùng Jun Phạm với chuyến dã ngoại tại nhà trong MV Hạnh phúc là khi

Ca sĩ Jun Phạm dựng lều cắm trại trong MV và thực hiện cảnh dã ngoại tại nhà; truyền cảm hứng lạc quan trong thời gian giãn cách do dịch. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, gợi nhớ về một Paris thơ mộng hay khoảnh khắc tĩnh lặng ở nơi thân quen, mang phong cách cổ điển. Bài hát này là lời tâm sự của ca sĩ Jun Phạm về niềm hạnh phúc trong mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Trong MV Hạnh phúc là khi, ca sĩ trang trí căn hộ của anh theo phong cách du lịch mạo hiểm. Qua bàn tay đạo diễn của Jun Phạm, cửa kính máy giặt trở thành ô cửa sổ máy bay; ban công được ví von như rừng rậm Amazon, phòng khách là nơi anh chiến đấu cùng thú hoang. Anh tận hưởng cảm giác được đi du lịch bằng cách ngủ trong lều, nấu mì bằng bếp dã ngoại.

Nhạc phẩm do Đông Phong sáng tác, Huỳnh Hiền Năng phối khí; mang giai điệu jazz với âm hưởng vui tươi, lạc quan. Ca khúc kêu gọi người nghe tìm cách tự tạo niềm vui những ngày thắt chặt giãn cách xã hội, với câu hát: “Chỉ cần mang trái tim chân thật, hạnh phúc sẽ tới từ những điều nhỏ nhặt”. Jun Phạm cho biết do quen sống xa gia đình, anh học được cách tự chăm sóc; làm hài lòng bản thân với những điều đơn giản. Anh nói: “Những ngày ở nhà tránh dịch, tôi tận hưởng trọn vẹn các khoảnh khắc trong ngày: khi cắm hoa; tập thể dục, gọi điện hỏi thăm người thân hay đơn giản là dọn dẹp lại bếp”.

Jun Phạm quay MV kêu gọi tự tạo niềm vui khi ở nhà, nâng cao tinh thần “Ở nhà chống dịch – Bảo vệ sức khỏe”

Jun Phạm mong muốn gửi lời động viên, nhằm nâng cao tinh thần “Ở nhà chống dịch – Bảo vệ sức khỏe” đến cộng đồng. Anh hy vọng sự lạc quan của bản thân sẽ truyền được năng lượng tích cực đến khán giả. Anh mong rằng ai cũng có thể giữ vững sự lạc quan trong khoảng thời gian “nghỉ dưỡng bắt buộc”; và tiếp tục giữ tinh thần ấy để chờ đón một tương lai tươi sáng. Jun Phạm nhắn nhủ đến những ai đang vì hoàn cảnh bắt buộc mà không được ở cạnh người thân, rằng chỉ cần chúng ta hướng về nhau thì mọi khó khăn sẽ qua đi.

Với những người trẻ sống một mình như Jun Phạm; khoảng thời gian sống độc lập là cơ hội để chăm sóc bản thân; và học cách làm hài lòng chính mình. Anh còn muốn chứng minh rằng mọi kỷ niệm mà ta tự tạo ra với chính bản thân cũng quý giá không kém kỷ niệm với những người bạn đồng hành trong đời. Chỉ cần mang trái tim chân thật, hạnh phúc sẽ tới từ những điều nhỏ nhặt.

MV còn hưởng ứng Help Vietnam Breathe

MV còn hưởng ứng Help Vietnam Breathe
Hưởng ứng Help Vietnam Breathe

MV hưởng ứng Help Vietnam Breathe – chương trình kêu gọi quyên góp mua máy thở; và vật dụng y tế cho các bệnh viện tuyến đầu. Sự kiện được khởi xướng từ tháng 7. Có sự tham gia của VinaCapital Foundation (VCF) – tổ chức phi lợi nhuận vì phụ nữ; trẻ em, bác sĩ Việt Nam – cùng người mẫu Xuân Lan, đạo diễn Ngô Thanh Vân; ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc… và nhiều cầu thủ.

Jun Phạm sinh năm 1989, là cựu thành viên nhóm nhạc nam 365 do Ngô Thanh Vân quản lý. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh đi theo con đường solo. Anh được khán giả biết đến với vai trò diễn viên trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể; Cô gái đến từ hôm qua, 100 ngày bên em, Về quê ăn Tết… Ngoài ra, anh còn viết sách, biên kịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *