Cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay bị dời ngày tổ chức vì dịch

Do bị ảnh hưởng nặng nề từ trận bùng dịch năm nay, mà chúng ta đã phải để lỡ rất nhiều cuộc thi quan trọng. Vì để đảm bảo an toàn, tất cả các cuộc thi đều phải dời lịch lại, trong đó có cuộc thi sắc đẹp. Cuộc thi Hoa hậu thế giưới năm nay cũng vì ảnh hưởng của đại dịch mà phải dời lịch thi lại đến mùa thu năm 2022, khi tất cả vào ổn định. Vì thế những người đẹp đại diện cho các quốc gia sẽ phải đợi thêm một năm nữa mới có dịp khẳng định mình trên đấu trường thế giới. Sau đây, voicixs sẽ thông tin chi tiết hơn đến bạn về vấn đề này nhé.

Lịch thi Hoa hậu thế giới lùi thời gian đến mùa thu 2022

Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, cuộc thi Hoa hậu thế giới. Một trong ba cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới sẽ lùi đến mùa thu 2022. Á hậu Phương Anh – đại diện của Việt Nam và các thí sinh tại đấu trường này sẽ chờ đợi thêm một năm. Để khẳng định bản thân mình trên đấu trường quốc tế.

Cụ thể, mới đây theo chuyên trang Missosology. Cuộc thi Miss International  (Hoa hậu Quốc tế 2021) vào cuối năm nay sẽ không diễn ra. Với lý do để đảm bảo vấn đề sức khoẻ và an toàn cho các thí sinh. Theo đó, Hoa hậu Quốc tế lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào mùa thu năm 2022. Chi tiết về điều này sẽ được công bố trong thời gian tới.

Hoa hậu Quốc tế 2019 là mỹ nhân Thái Lan Sireethorn Leigharamwat vẫn tiếp tục giữ vương miện
Hoa hậu Quốc tế 2019 là mỹ nhân Thái Lan Sireethorn Leigharamwat vẫn tiếp tục giữ vương miện

Bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng – đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi cho biết. Phía công ty đã nhận được tin từ Miss International thông báo về việc lùi thời gian tổ chức cuộc thi. “Bà Akemi Shimomura (Chủ tịch Hoa hậu Quốc tế-PV) cũng bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc. Và chân thành nhất đến các thí sinh tham gia từ khắp nơi trên thế giới, người hâm mộ. Và những người đã luôn ủng hộ và chờ đón cuộc thi. Đồng thời mong nhận được sự thông cảm vì việc liên tiếp dời/huỷ bỏ cuộc thi trong 2 năm 2020 và 2021 là bất khả kháng”- bà Kim Dung chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới bị hủy 2 năm liên tiếp vì dịch

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã xác nhận việc hủy cuộc thi. Đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi bày tỏ sự tiếc nuối tới những khán giả, những thí sinh trên khắp thế giới. Đã ủng hộ cuộc thi hằng năm. Chúng tôi mong mọi người thông cảm!”.

Đây là năm thứ hai liên tiếp cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bị hủy. Năm 2020, dịch bệnh bùng phát mạnh ở Nhật Bản và các nước khác trên thế giới khiến cuộc thi không diễn ra. Như vậy, Hoa hậu Quốc tế 2019 là mỹ nhân Thái Lan Sireethorn Leigharamwat vẫn tiếp tục giữ vương miện. Chờ trao lại cho người đăng quang năm 2022.

Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn. Nên nhiều nước đã tuyển chọn người đẹp, sẵn sàng đến Nhật Bản tham gia tranh tài. Trong đó, mỹ nhân người Việt là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh. Dự kiến sẽ đến Nhật Bản đọ sức với các mỹ nhân khác nếu cuộc thi không bị hủy.

Phương Anh – đại diện Việt Nam sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị

Đại diện của Việt Nam tại đấu trường này là Phương Anh – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam. Theo đánh giá của giới chuyên môn và người hâm mộ. Á hậu Phương Anh nhận được sự quan tâm và kì vọng rất lớn. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, số đo hình thể lý tưởng. Phương Anh còn là một trong những người đẹp có trình độ học vấn khiến nhiều người hâm mộ nhất hiện nay. Cô là thủ khoa đầu vào khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016.

Phương Anh - đại diện Việt Nam sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị
Phương Anh – đại diện Việt Nam sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị

Người đẹp là một trong những trường hợp hiếm hoi được tuyển thẳng vào hai trường Đại học danh giá. Là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT… Với số điểm tốt nghiệp 3.5/4, Á hậu Phương Anh trở thành thủ khoa ngành Hệ thống quản lí thông tin trường Đại học RMIT.

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp tại TP.HCM, Phương Anh liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Mới đây, hình ảnh Phương Anh được đăng tải trên tài khoản cuộc thi Miss International cùng nhiều lời khen khiến người hâm mộ trầm trồ. Hình ảnh đại diện Việt Nam tất bật trong mùa dịch bệnh: làm tình nguyện viên, giúp đỡ những người kém may mắn thông qua việc quyên góp thực phẩm giữa đại dịch… không váy áo lộng lẫy, không trang điểm cầu kì, nhưng hình ảnh đại diện của Việt Nam lúc này đẹp hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *