Lan Ngọc, Karik ghi hình Running Man tại Hàn Quốc

Mặc dù bị ảnh hưởng của việc dãn cách xã hội trong mùa dịch này, nhưng chương trình Running Man phiên bản Việt vẫn được thực hiện để mang đến giải trí cho khán giả. Vừa qua, ê-kíp chương trình đã xác nhận ghi hình Running Man tại Hàn Quốc với sự có mặt của Lan Ngọc và Karik cùng nhiều nhân vật khác. Các nghệ sĩ đã mất 10 ngày để ghi hình và trở về Việt Nam hôm 29/8 vừa qua. Hiện tại, các nghệ sĩ đang thực hiện cách ly theo quy định tại Quảng Nam. Sau đây, voicixs sẽ cung cấp thêm thông tin về chương trình cho bạn đọc nhé.

Các nghệ sĩ hoàn thành ghi hình Running Man tại Hàn Quốc

BTC xác nhận ê-kíp tham gia ghi hình Running Man tại Hàn Quốc không đông đủ. Các nghệ sĩ trải qua 10 ngày làm việc và trở về Việt Nam hôm 29/8. Đại diện BTC Running Man Việt Nam cho biết các nghệ sĩ tham gia chương trình vừa trải qua 10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc. “Chương trình nhận được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình. Từ phía Chính phủ Hàn Quốc cùng đài truyền hình SBS. 10 ngày ghi hình của Running Man tại Hàn Quốc đã diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. Tối 29/8, ê-kíp trở về Việt Nam và đang thực hiện hiện cách ly tại Quảng Nam”, người này cho hay.

Các nghệ sĩ hoàn thành ghi hình Running Man tại Hàn Quốc
Các nghệ sĩ hoàn thành ghi hình Running Man tại Hàn Quốc

BTC Running Man Việt Nam cung cấp ảnh hậu trường thú vị

BTC Running Man Việt Nam cũng cung cấp một số hình ảnh hậu trường ghi hình của các nghệ sĩ tại Hàn Quốc. Trong những hình ảnh được ghi lại, cảnh các nghệ sĩ . Gồm Karik, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân mặc áo dài truyền thống khiến khán giả ấn tượng. “Ê-kíp sang Hàn Quốc ghi hình không đông đủ. Lịch làm việc mỗi ngày đều bắt đầu từ sáng sớm đến đêm khuya. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả một mùa Running Man ấn tượng. Vui nhộn và có nhiều đột phá”, ông Triệu Thế Hiệp, đại diện NSX chia sẻ.

Lan Ngọc, Karik là cast được mong chờ

Đối với những khán giả theo dõi Running Man bản Việt. Diễn viên Lan Ngọc là người quen cũng là cast nhận được nhiều sự mong đợi sẽ quay trở lại. Bởi vậy, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan của Running Man Việt Nam rất hào hứng và phấn khích. Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò. Thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn. Không còn nhường nhịn cô như trước nữa.

Lan Ngọc, Karik là cast được mong chờ
Lan Ngọc, Karik là cast được mong chờ

Mặc khác, rapper Karik lại là người lạ so với chương trình. Đây là một điều mới lạ và bất ngờ đối với khán giả cũng như chính anh. Không chỉ là một rapper, Karik còn đam mê thể thao nên anh chàng rất tự tin về thể lực của mình. Kể cả khi không có nhiều thời gian, Karik vẫn luyện tập hàng ngày bằng cách… leo lên leo xuống không biết bao nhiêu tầng lầu để lấy đồ shipper giúp mẹ.

Running Man Việt Nam sẽ ghi hình thêm tại các tỉnh, thành

Theo BTC, sau khi tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam ổn định, ê-kíp sẽ tiếp tục ghi hình ở một số tỉnh, thành như kế hoạch. Running Man dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 19/9. Trước đó, rạng sáng 20/8, khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dàn cast xuất hiện với các thành viên là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang và Karik.

Các nghệ sĩ trở về Việt Nam vào chiều 29/8 và thực hiện cách ly theo quy định tại tỉnh Quảng Nam. Hồi đầu năm 2021, chương trình đã ghi hình được ba tập. Nhưng sau đó phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam. Game show được dự định lên sóng từ tháng 7. Nhưng phải hoãn lịch chiếu nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *