Liên Bỉnh Phát đăng ảnh về Running Man mùa 2

Liên Bỉnh Phát là 1 trong những thành viên của Running Man Việt Nam mùa này, do đó những trạng thái anh đăng trên trang cá nhân đều được nhiều người theo dõi. Mới đây, anh chàng cũng đăng hình ảnh của mình trên trang cá nhân để “khoe” thương tích trên người khi ghi hình tại Hàn Quốc. Theo như chia sẻ, anh chàng đã tích cực chơi hết mình trong thời gian ghi hình, và minh chứng là vết bầm dập trên cánh tay mình. Và những nghệ sỹ khác cũng tích cực bình luận dí dỏm vào bức ảnh. Hãy cùng voicixs tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Liên Bỉnh Phát “khoe” chiến tích bầm dập – dàn cast nhanh chóng “chặt chém”

Thành viên nào đã khiến Liên Bỉnh Phát thương tích đầy cánh tay thế kia? Vừa qua, dàn Running Man Việt đã có chuyến ghi hình hơn 1 tuần tại Hàn Quốc. Tương tự như các thành viên khác, Liên Bỉnh Phát cũng khoe nhiều ảnh mới. Trong chuyến công tác đặc biệt tại nước ngoài. Ngoài những ảnh khoe vẻ đẹp trai của mình, anh chàng cũng có những bức ảnh rất dí dỏm. Khiến người xem sẽ cười thật tươi với những tấm hình mà anh đăng tải.

Liên Bỉnh Phát "khoe" chiến tích bầm dập - dàn cast nhanh chóng "chặt chém"
Liên Bỉnh Phát “khoe” chiến tích bầm dập – dàn cast nhanh chóng “chặt chém”

Mới đây nhất, “Mầm non giải trí” bất ngờ đăng ảnh bầm dập trên trang cá nhân. Kèm dòng trạng thái: “Trước khi đi Hàn má có dặn: ‘Chơi là phải hết mình’. Thế là tới hôm nay, dấu tích vẫn chưa nhạt phai”. Bên dưới bài đăng, Thúy Ngân hài hước chơi chữ trêu đàn anh: “Má anh dặn vậy sao không làm theo. Má nói chơi ‘hết mình’, anh mới có cánh tay à”. Đáp lại, Liên Bỉnh Phát bảo đàn em nên đợi xem những thước phim của Trương Thế Vinh. Lẽ nào thương tích trên người “bé Bỉnh” là do “Voi Biển” để lại?

Các thành viên của Running Man lúc nào cũng tích cực tương tác với nhau. Vì thế fan của chương trình luôn cảm nhận được tình cảm thân thiết của họ. Và cũng có thể vì thế mà Running Man là chương trình rất được yêu thích hiện nay.

Các thành viên Running Man Việt Nam chưa bao giờ khiến fan thất vọng về độ mặn mà.

Sau hơn 1 tuần sang Hàn Quốc để ghi hình. Ê-kíp cùng các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 đã đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng. Và sẽ thực hiện cách ly tại đây theo đúng kế hoạch. Vừa trở về Việt Nam, dàn sao Running Man Vietnam đã lần lượt xả ảnh trong chuyến công tác tại Hàn Quốc. Không hổ danh “mầm non giải trí”. Liên Bỉnh Phát đã khiến netizen bật cười bởi loạt chia sẻ “mặn mòi”. Khi thì bảo mất hành lý nên bị kẹt, khi thì lại tự… phát hiện ra thành viên Running Man Vietnam tại tàu điện sân bay. Với sự mặn mà này, khán giả có vẻ rất háo hức mong chờ sự thể hiện của “bé Bỉnh” ở mùa 2 lắm đấy!

Các thành viên Running Man Việt Nam chưa bao giờ khiến fan thất vọng về độ mặn mà.
Các thành viên Running Man Việt Nam chưa bao giờ khiến fan thất vọng về độ mặn mà.

Không chỉ riêng Liên Bỉnh Phát, các thành viên khác cũng tích cực “dìm hàng” đồng đội trong loạt ảnh mới tại Hàn Quốc. Với độ lầy lội này, không biết ai sẽ được phong tặng danh hiệu “Thánh chơi dơ” ở mùa giải mới đây? Chỉ còn vài ngày nữa, Running Man Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng. Có lẽ khán giả đã rất nóng lòng xem những thử thách giải trí nhưng không kém phần kịch tính của các thành viên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *