Nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ về vợ trong chương trình Giải mã tri kỷ

Một trong những chương trình truyền hình đáng xem nhất hiện nay chính là chương trình Giải mã tri kỷ. Trong chương trình này, bạn sẽ được gặp gỡ những nghệ sỹ, người nổi tiếng chia sẻ về đời tư, đặc biệt là về một nửa kia của họ. Trong chương trình lần này, bạn sẽ được gặp gỡ nghệ sỹ Phú Quý. Ông là một danh hài vô cùng nổi tiếng mà có lẽ chỉ thế hệ đầu 9x trở về trước mới cảm nhận được sự nổi tiếng của ông. Trong chương trình này, nghệ sỹ đã chia sẻ về bà xã của mình. Mời bạn đọc những chia sẻ mà voicixs cung cấp để thu thập thêm thông tin nhé.

Giới thiệu về nghệ sỹ Phú Quý và vợ

Nghệ sĩ Phú Quý và bà xã kém tuổi Hoàng Diệu cùng nhau xuất hiện trên sóng Giải mã tri kỷ tuần này. Nghệ sĩ Phú Quý tên thật là Huỳnh Phú Quý. Ông là một nghệ sĩ hài nổi tiếng không qua đào tạo trường lớp. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề cải lương. Nhưng sau này ông trở nên nổi tiếng và được mọi người biết đến với những vở diễn hài kịch. Người vợ hiện tại của nghệ sĩ Phú Quý là một người không trong giới nghệ sĩ. Bắt đầu là một fan hâm mộ rồi trở thành người nâng khăn sửa túi cho ông. Sát cánh cùng ông cho cuộc sống cũng như công việc. Tính đến nay hai người đã bên nhau hơn 10 năm. Và đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Nghệ sỹ Phú Quý và vợ
Nghệ sỹ Phú Quý và vợ

Chương trình Giải mã tri kỷ – phần “xin chào”

Trong phần Xin chào, MC Lưu Hà Trinh đưa một bó hoa hồng và gợi ý về kỉ niệm của hai vợ chồng. Bà xã nghệ sĩ Phú Quý kể lại: “Anh Quý đối xử với tôi rất tốt, lãng mạn. Lúc đó, anh chở em đi chơi, mà mưa bắt đầu cũng nặng hạt. Rồi tự dưng anh Quý dừng xe đột ngột tấp vào lề mua một bó hoa to đùng tặng mình khiến mình rất cảm động”.

Về phía nghệ sĩ Phú Quý, anh tâm sự: “Trong những ngày sinh nhật của Quý hay những ngày đặc biệt. Vợ cũng hay tặng quà với làm bánh cho Quý, điều đó rất đặc biệt. Cảm ơn và rất xúc động với tình cảm của bà xã, đó là luôn luôn đồng hành. Không bao giờ bỏ quên sự kiện vui buồn trong cuộc sống của Quý. Nhất là khi con đường nghệ thuật của mình nó chông gai”. Bên cạnh đó, bà xã của nghệ sĩ Phú Quý cho biết, do chồng sở hữu tính cách lãng mạn. Ngày sinh nhật hay khi cô giận chồng cũng mua quà, mua hoa tặng để xin lỗi. Bản thân cặp đôi rất yên ấm, hòa thuận.

Chương trình Giải mã tri kỷ – phần “Tâm đầu ý hợp”

Sang đến phần Tâm đầu ý hợp cả hai đã cho thấy sự hiểu ý nhau suốt hơn 10 năm kể từ khi nên vợ nên chồng. Tại đây, nghệ sĩ Phú Quý còn cho biết vợ chính là tài sản lớn nhất đối với mình bên cạnh danh tiếng và sự nghiệp. Bên cạnh đó, với câu hỏi: “Nghệ sĩ Phú Quý lo sợ nhất khi thời gian trôi đi?”. Nghệ sĩ Phú Quý cho biết đó là sự cô đơn.

Hình ảnh nam nghệ sĩ và vợ trong chương trình
Hình ảnh nam nghệ sĩ và vợ trong chương trình

Khi nghệ sĩ càng nổi tiếng họ càng sợ cô đơn và càng nổi tiếng nữa. Thì càng muốn giữ được rất nhiều những sự thuần khiết. Để con người trong mình luôn được vui vẻ và đầy năng lượng. Hơn hết, họ càng cần hơn khi có một người hiểu mình. Không giận mình những lúc mình trẻ con. Hay những lúc sợ cô đơn, mè nheo. Nghệ sĩ Phú Quý và chị Hoàng Diệu là một cặp đôi tri kỷ như thế.

Sau phần thi này cả hai cũng tham gia vào phần Đồng sức – Đồng Lòng. Với thử thách làm nước ép ổi để kiểm tra độ khéo léo của đối phương. Không được khéo tay nên nghệ sĩ Phú Quý chỉ có thể phụ vợ trả lời câu hỏi và cổ vũ vợ làm nước ép.

Cả hai thẳng thắn  chia sẻ trong phần ” Góc soi mói”

Ở phần Góc soi mói, cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về khuyết điểm. Và có những góp ý chân thành để đối phương thay đổi.  Vợ nghệ sĩ Phú Quý muốn chồng khắc phục điểm nóng tính. Và tính bông đùa dễ làm người khác hiểu lầm. Bên cạnh đó, cô muốn chồng giữ lửa hạnh phúc gia đình. Cũng giống như cách giữ lửa đam mê nghề nghiệp. Đáp lại lời của vợ anh cũng mong muốn cô khắc phục một số điểm để hai vợ chồng hiểu nhau hơn.

Phần xúc động nhất chương trình Giải mã tri kỷ

Trong phần Cảm ơn – Xin lỗi, hai vợ chồng nghệ sĩ Phú Quý có dịp ngồi lại thổ lộ những lời thật lòng gửi đến nửa kia của mình. Hai vợ chồng nghệ sĩ Phú Quý có dịp ngồi lại thổ lộ những lời thật lòng gửi đến nửa kia của mình, nghệ sĩ Phú Quý bộc bạch với vợ:

“Anh thật sự cảm ơn rất nhiều. Em mang lại cho anh một niềm tin trong đoạn đường đi khá dài, có nhiều những kỷ niệm, có nhiều những lúc giận hờn, có nhiều những khi mà mình tưởng như là tan vỡ sẽ không nhìn mặt nhau hoặc cũng thỉnh thoảng có đôi khi không nhìn nhau một vài hôm. Hôm nay chắc là chúng ta đã tự kiểm điểm bản thân, tự kiểm điểm trái tim mình và trong khối óc anh luôn nhìn với em bằng đôi mắt chân thật nhất, anh luôn luôn thương em, anh luôn luôn cảm ơn em và anh rất quý em”.

Phần xúc động nhất chương trình Giải mã tri kỷ
Phần xúc động nhất chương trình Giải mã tri kỷ

Đáp lại những lời nói chân thành từ nghệ sĩ Phú Quý, bà xã cũng mong rằng về sau tình cảm hạnh phúc giữa hai vợ chồng mãi bền chặt và không có vấn đề có thể làm tổn thương nhau. Cuối cùng, cặp đôi trao cho nhau một cái ôm ấm áp để thay cho những lời muốn nói. Đó là toàn bộ những chia sẻ của vợ chồng nam danh hài. Đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã Tri kỷ vào lúc 19 giờ 15, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *