So sánh 2 cô gái Việt Nam tại show người mẫu SupermodelMe

Nếu như bạn đã biết đến show Asia’s Next Top Model và mê mẩn cuộc thi này thì đừng nên bỏ qua SupermodelMe nhé. Đây là show thực tế về người mẫu có format tương tự như show người mẫu đã giới thiệu ở trên. Sau một thời gian tạm ngừng, thì show SupermodelMe sẽ chính thức hoạt động lại vào ngày 11/10 tới. Trong cuộc thi lần này, Việt Nam có 2 đại diện tham gia và cả 2 đều là những người có thành tích tốt trong nước. Tuy nhiên, 2 cô gái Việt nam này vẫn được đem lên bàn cân để đánh giá thực lực, hãy cùng voicixs tìm hiểu kĩ hơn qua những thông tin sau đây.

Thực lực của 2 cô gái Việt Nam tham gia show SupermodelMe

2 đại diện Việt Nam tham gia SupermodelMe đều có thành tích rất tốt

2 thí sinh Việt Nam đã được netizen truy ra qua clip giới thiệu của SupermodelMe. Đó là Quỳnh Anh & người mẫu Wiwi Nguyễn . SupermodelMe là show thực tế có format tương tự như Asia’s Next Top Model. Dành cho các cô gái trên toàn châu Á đến để giành lấy danh hiệu cao nhất. Cùng các giải thưởng giá trị. Việt Nam từng cử đến 3 đại diện tham gia chương trình. Trong đó cựu thí sinh The Face Vietnam 2016 Lilly Nguyễn là người đạt được thành tích tốt nhất.

Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh
Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh

Sau 1 thời gian tạm dừng, mùa giải mới của SupermodelMe sẽ chính thức trở lại vào ngày 11/10. Theo loạt tin đồn râm ran trên mạng xã hội. Việt Nam sẽ có đến 2 đại diện tham gia mùa giải này: Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh & người mẫu Wiwi Nguyễn (Nguyễn Lê Hương Quỳnh).

Về 2 người mẫu

Trong loạt clip nhá hàng mới đây, mỗi thí sinh đã được chia sẻ cảm nhận ngắn của mình bằng tiếng Anh. Dù chỉ thấy đằng sau lưng nhưng netizen đã nhanh chóng truy ra danh tính của Quỳnh Anh & Wiwi Nguyễn.

Câu giới thiệu của Quỳnh Anh là: “Bố mẹ, họ giống như nguồn động lực để tôi luôn cố gắng hết sức”. Còn Wiwi thì có chia sẻ hoàn toàn ngược lại với Quỳnh Anh: “Những người xung quanh tôi, kể cả bố mẹ, họ không tin tôi có thể trở thành người mẫu. Tôi muốn thể hiện cho họ thấy rằng tôi có thể làm được vì tôi biết tôi làm được”.

Trên trang web của chương trình, Quỳnh Anh được giới thiệu là “thí sinh đáng gờm”, không ngại sự táo bạo. Cô có kinh nghiệm dày dặn khi từng sải bước trên các sàn diễn ở Seoul Fashion Week và Vietnam Fashion Week. Còn Wiwi cảm nhận mình là đối thủ nặng ký trong ngôi nhà chung. Cô ấy nói rằng mình thường nhận được nhiều lời mời chụp ảnh cũng như catwalk

Qua đoạn clip ngắn này, khả năng tiếng Anh của Wiwi được netizen đánh giá cao hơn Quỳnh Anh. Tuy nhiên, chỉ một vài câu ngắn ngủi thì chưa thể nói lên điều gì, khi nào vào cuộc chơi mới rõ!

Thông tin về show người mẫu châu Á này

Được sáng lập bởi cựu siêu mẫu Tyra Banks và Karen Seah. Chương trình Supermodel Me – Tôi là siêu mẫu châu Á đang trở lại với mùa 6 sau 7 năm vắng bóng. Chương trình được sản xuất bởi đội ngũ Refinery Media. Đã nhận được một số đề cử quốc tế. Supermodel Me hiện được phát sóng tại 13 quốc gia. Năm nay, khán giả sẽ được xem mùa 6 của chương trình được quay tại Singapore. Với 12 người mẫu tham vọng đến từ nhiều nơi. Gồm Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Người mẫu Wiwi Nguyễn
Người mẫu Wiwi Nguyễn

Chủ đề năm nay xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ “Supermodel Me Revolution”. Chương trình lần này được hy vọng mang đến cái nhìn mới mẻ. Về series truyền hình thực tế hiện đại, góc cạnh. Và truyền tải ý nghĩa của việc trở thành người mẫu cũng như hình mẫu phụ nữ ngày nay. Tập 1 của SupermodelMe sẽ lên sóng vào ngày 11/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *