Thí sinh gốc Việt tiến vào vòng trong show Girls Planet 999

Show ăn khách nhất nhì Hàn Quốc là Girls Planet 999 đã chính thức khởi động và hấp dẫn khán giả với vòng loại đợt đầu tiên. Một trong những thí sinh gây chú ý nhất với khán giả Việt nam chính là Hứa Niệm Từ. Bởi mặc dù cô nagf đến từ Đài Loan nhưng được biết cô cũng là một người đẹp với dòng máu lai Việt – Đài. Do đó, khán giả Việt Nam đặc biệt chú ý đến thí sinh này. Trong vòng loại đợt đầu tiên, thí sinh này đã thuận lợi vượt qua và được tuyển vào vòng trong. Mời bạn đọc thêm những thông tin liên quan mà voicixs cung cấp ngay sau đây nhé.

Vòng loại đầu tiên của show Girls Planet 999 đã có kết quả

Tập 5 Girls Planet 999  diễn ra đợt loại trừ đầu tiên

Tập 5 Girls Planet 999 chính thức diễn ra đợt loại trừ đầu tiên. 45 thực tập sinh có bình chọn thấp nhất nói lời chia tay với chương trình. Theo thể lệ, khán giả trên khắp thế giới được bỏ phiếu cho các thí sinh thông qua ứng dụng Universe. Gồm 2 bước: bình chọn Cell (hay còn được hiểu là khoang, 3 thí sinh Nhật – Hoa – Hàn lập thành một khoang, mỗi lượt được bỏ phiếu cho 3 khoang). Và bình chọn cá nhân (mỗi lượt được bỏ phiếu cho 9 thí sinh: 3 Nhật, 3 Hoa và 3 Hàn).

Tập 5 Girls Planet 999  diễn ra đợt loại trừ đầu tiên
Tập 5 Girls Planet 999  diễn ra đợt loại trừ đầu tiên

Vòng loại đầu tiên của Girls Planet 999 đã chính thức diễn ra. 17 nhóm đã được MC Yeo Jin Goo xướng tên bước tiếp nhờ bình chọn từ khán giả. Và có 3 thí sinh may mắn được ban giám khảo lựa chọn để cứu. Nhóm của Yujin (CLC) – Thái Băng – May đã được xướng tên ở vị trí dẫn đầu. Và Yujin cũng là thí sinh cân team Hàn Quốc.

Những cái tên dẫn đầu bảng

Ở vòng xếp hạng top 9, 4 cái tên được đề cử cho vị trí dẫn đầu. Gồm có Thẩm Tiểu Đình (Trung Quốc) – Yujin (Hàn Quốc) – Kawaguchi Yurina & Ezaki Hikaru (Nhật Bản). Cuối cùng, Yurina bất ngờ chiếm ngôi đầu bảng, Thẩm Tiểu Đình xếp thứ 2, Hikaru & Yujin lần lượt chiếm hạng 3 và 4.

Mặc dù trong thời gian bỏ phiếu đã xảy ra nhiều vấn đề gây tranh cãi. Nhưng ban tổ chức chương trình đã giải quyết ổn thỏa. Trong vòng loại này, Dù Hứa Niệm Từ (Huening Bahiyyih) không đạt vị trí cao. Nhưng lại được khán giải Việt Nam chú ý. Vì cô là người đẹp gốc Việt và từng có màn giới thiệu tại chương trình bằng Tiếng Việt cực dễ thương.

Hứa Niệm Từ – thí sinh gốc Việt gây chú ý

Hứa Niệm Từ – được khán giải Việt yêu thích tại Girls Planet 999

Hứa Niệm Từ từng gây chú ý khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt trôi chảy trong show Girls Planet 999. Mới đây, người đẹp xuất sắc vượt qua vòng loại đầu tiên của chương trình  Dựa trên bình chọn Cell, cell của Hứa Niệm Từ – Huening Bahiyyih – Sakamoto Shihona đã giành được hạng 7. Cả ba chính thức bước vào vòng tiếp theo.

Hứa Niệm Từ - được khán giải Việt yêu thích tại Girls Planet 999
Hứa Niệm Từ – được khán giải Việt yêu thích tại Girls Planet 999

Trong bảng bình chọn cá nhân dành cho các thí sinh người Hoa. Hứa Niệm Từ đạt thứ hạng 16 và cũng đủ điều kiện vượt qua vòng loại trừ đầu tiên Girls Planet 999. Trước đó, trong tập 3, Cell của Hứa Niệm Từ – Huening Bahiyyih – Sakamoto Shihona đứng thứ 5. Thành tích mới nhất của Hứa Niệm Từ làm fan vô cùng hạnh phúc lẫn tự hào. Nhiều người hâm mộ hy vọng mỹ nhân 10X sẽ được xuất hiện nhiều hơn. Và có thể tiến sâu trong chương trình.

Người đẹp gốc việt để lại nhiều ấn tượng tốt

Ở 4 tập Girls Planet 999 vừa qua, Hứa Niệm Từ có thời lượng lên hình khá ít ỏi. Dù vậy, cô gái này cũng để lại ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ. Và vũ đạo dứt khoát khi biểu diễn Dolphin, Fiesta. Ngoài ra, nụ cười tươi tắn của Hứa Niệm Từ cũng giúp cô chiếm cảm tình dân mạng. Sinh năm 2003, Hứa Niệm Từ (Hsu Nien Tzu) có quốc tịch Đài Loan và đang trực thuộc công ty FNC Entertainment nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hồi đầu show Girls Planet 999, Hứa Niệm Từ gây bất ngờ khi nói tiếng Việt thành thạo trong video giới thiệu bản thân. Nguồn tin thân cận với Hứa Niệm Từ khẳng định với fanpage của cô tại Việt Nam, Hứa Niệm Từ có mẹ là người Việt Nam, bố là người Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *